Sunday 30 October 2011

கொண்டைக்கடலை சுண்டல்

தேவையான பொருள்கள்

முளைக்கட்டிய கொண்டைக்கடலை - ஒரு கப்
கடுகு, மிளகாய், கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம், எண்ணெய் - தாளிக்க
உப்பு - தேவையான அளவு

 செய்முறை
  •   தேவையான பொருட்களை எடுத்துவைத்துக்கொள்ளவும்

  • கொண்டைக்கடலையை உப்பு சேர்த்து வேகவைத்துக்கொள்ளவும்.
  •  ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, மிளகாய், கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம்  சேர்த்து தாளிக்கவும்.
 

  • பின்னர், வேகவைத்த கொண்டைக்கடலை, தேவையானால் சிறிது உப்பு சேர்த்து கலந்து 1 நிமிடம் வைக்கவும்.
  •  சுவையான எளிதில் செய்யக்கூடிய சுண்டல் தயார்.

No comments:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...