தேவையான பொருள்கள்
முளைக்கட்டிய கொண்டைக்கடலை - ஒரு கப்
கடுகு, மிளகாய், கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம், எண்ணெய் - தாளிக்க
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை
முளைக்கட்டிய கொண்டைக்கடலை - ஒரு கப்
கடுகு, மிளகாய், கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம், எண்ணெய் - தாளிக்க
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை
- தேவையான பொருட்களை எடுத்துவைத்துக்கொள்ளவும்
- கொண்டைக்கடலையை உப்பு சேர்த்து வேகவைத்துக்கொள்ளவும்.
- ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, மிளகாய், கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம் சேர்த்து தாளிக்கவும்.
- பின்னர், வேகவைத்த கொண்டைக்கடலை, தேவையானால் சிறிது உப்பு சேர்த்து கலந்து 1 நிமிடம் வைக்கவும்.
No comments:
Post a Comment